Sinh Mệnh (DVD)

Sinh Mệnh (DVD)

37.000

Mã: DP_4R3UUL15668 Danh mục:

Mô tả

Sinh Mệnh (DVD) là bộ phim được đánh giá cao về nội dung và ý nghĩa nhân văn. Bộ phim vinh dự nhận Giải báo chí Hội điện ảnh Việt Nam năm 2006. Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, kỹ thuật dàn dựng công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.

Thông tin sản phẩm

Một bộ phim đặc sắc của đạo diễn Đào Duy Phúc

Linh “gấu” sinh ra trong gia đình nông thôn với bà mẹ luôn ao ước có một đứa cháu để nối dõi tông đường. Linh cưới vợ nhưng không bao lâu phải bước vào quân ngũ, mang trong lòng nỗi nhớ vợ và ao ước có một đứa con. Nhưng, chiến tranh ngày càng khốc liệt không có thời gian để Linh thực hiện ước mơ của mình.

Khi những người đồng đội ngày càng ngã xuống nhiều hơn, khi rừng đã tàn lụi vì bom giặc, khi các chất độc hóa học, bom đạn nhiễm vào người gây nguy cơ vô sinh càng lớn, thì khát khao có con của Linh và đồng đội (Đán và Nga) càng mãnh liệt. Sau nhiều hoàn cảnh ngang trái, cuối cùng, trong một trận chiến ác liệt, khi cái chết đang tới gần, giữa cơn mê sảng nửa mơ nửa tỉnh, Linh đã gieo một sinh mệnh nhỏ nhoi vào Nga – người đồng đội của mình. Và sinh mệnh ấy đã được chào đời trong một trận bom khốc liệt, khi ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ còn là những ước muốn mong manh…

Giải thưởng danh giá

Sinh Mệnh (DVD) là bộ phim được đánh giá cao về nội dung và ý nghĩa. Bộ phim vinh dự nhận Giải báo chí Hội điện ảnh Việt Nam năm 2006. Phim do dàn diễn viên nổi tiếng thủ vai: Võ Thành Tâm, Kiều Thanh, Nguyễn Kim Trang, Phạm Thanh Thuỷ…

Kịch bản logic và chân thực

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo. Kỹ thuật dàn dựng công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.