Khoảnh Khắc Yên Lặng Của Chiến Tranh (DVD)

Khoảnh Khắc Yên Lặng Của Chiến Tranh (DVD)

37.000

Mã: DP_ET15RM15687 Danh mục:

Mô tả

Khoảnh Khắc Yên Lặng Của Chiến Tranh (DVD) là bộ phim khai thác đề tài chiến tranh. Tuy nhiên, đằng sau những tiếng bom đạn còn có một cuộc chiến khốc liệt hơn nữa, đó là cuộc chiến giữa những người lính cộng hòa miền Nam và bộ đội miền Bắc. Những diễn biến tâm lý đầy mâu thuẫn và giằng xé được thể hiện bởi những diễn viên tài hoa, kỹ thuật dàn dựng công phu với những thước phim đậm chất nghệ thuật hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Thông tin sản phẩm

Truyện phim mới mẻ, diễn biến bất ngờ

Khoảnh Khắc Yên Lặng Của Chiến Tranh là bộ phim khai thác đề tài chiến tranh. Tuy nhiên, đằng sau những tiếng bom đạn còn có một cuộc chiến khốc liệt hơn nữa, đó là cuộc chiến giữa những người lính cộng hòa miền Nam và bộ đội miền Bắc. Vẫn là đề tài chiến tranh nhưng phim mang nhiều yếu tố tâm lý, như nhà quay phim Trần Trung Nhàn nhận định “… những suy nghĩ của hai phía khác nhau nên hai nhân vật chính của hai phía đối chọi nhau.”

Dàn diễn viên tài hoa

Khoảnh Khắc Yên Lặng Của Chiến Tranh do dàn diễn viên tài hoa của điện ảnh Việt Nam thủ vai chính. Bùi Bài Bình, Đặng Tất Bình, Lan Hương đều là những cái tên quen thuộc với những ai yêu thích điện ảnh chiều thứ Bảy.

Kỹ thuật dàn dựng công phu

Bộ phim được đánh giá rất cao, cả về nội dung lẫn kỹ thuật dàn dựng. Những diễn biến tâm lý đầy mâu thuẫn, những giằng xé được thể hiện chân thực và lay động lòng người. Kỹ thuật dàn dựng công phu với những thước phim đậm chất nghệ thuật.