Đường Về Quê Mẹ (DVD)

37.000

Mã: DP_4N9CZ915693 Danh mục:

Đường Về Quê Mẹ (DVD) một trong những câu chuyện giản dị và cảm động về những chiến sĩ công binh. Trong khói lửa của chiến tranh, những tấm lòng ấm áp của con người vẫn luôn rực cháy để xoá tan đi sự tàn khốc của hiện thực. Trong phim, khán giả sẽ gặp lại Lâm Tới, Thế Anh… những diễn viên điển trai nổi tiếng của điện ảnh cách mạng Việt Nam.

Thông tin sản phẩm

Một câu chuyện cảm động về chiến sĩ công binh

Đường Về Quê Mẹ là một trong những câu chuyện giản dị và cảm động về những chiến sĩ công binh. Phim kể về ba chiến sĩ công binh, Núi, Dư và Ly. Họ là những chiến sĩ mang trên mình sứ mệnh làm trận địa giả, nhằm mục đích thu hút máy bay địch để đồng đội bí mật mở đường phục vụ chiến dịch giải phóng Làng Vân. Trong khói lửa của chiến tranh, những tấm lòng ấm áp của con người vẫn luôn rực cháy để xoá tan đi sự tàn khốc của hiện thực…

Phim đã đoạt Giải nhất tại LHP quốc tế Tiệp Khắc 1972, Giải nhất tại LHP quốc tế Ấn Độ 1973, Giải Bông Sen Vàng tại LHP Việt Nam lần thứ II.

Diễn viên tài năng

Đến với Đường Về Quê Mẹ, khán giả sẽ gặp lại Lâm Tới, Thế Anh… những diễn viên điển trai nổi tiếng của điện ảnh cách mạng Việt Nam. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của một số diễn viên như Trúc Quỳnh, Trịnh Thịnh, Hồ Trường…

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.