Chiếc Bình Tiền Kiếp (DVD)

Chiếc Bình Tiền Kiếp (DVD)

33.000

Mã: DP_6ARRI715747 Danh mục:

Mô tả

Phim Việt Nam – Chiếc Bình Tiền Kiếp (DVD) là phim đầu tiên về đề tài nông thôn mà đạo diễn Nguyễn Hữu Phần thực hiện. Chuyện phim kể về một bi kịch gia đình, bi kịch dòng họ khi người nông dân thiếu hiểu biết bị lái buôn ở thị thành lòe bịp. Kỹ thuật dàn dựng công phu, những cảnh phim đẹp và sinh động được tái hiện cụ thể qua từng thước phim. Các diễn viên tài năng: Trần Hạnh, Quốc Khánh, Lê Vy, Phương Lâm, từ diễn viên kịch nói qua bộ phim này, đã chính thức trở thành những diễn viên điện ảnh thành danh.

Thông tin sản phẩm

Một bộ phim hay về đề tài nông thôn

Bộ phim Chiếc Bình Tiền Kiếp lấy bối cảnh nông thôn trong thời kì đầu phát triển. Chuyện phim kể về nhân vật lão Lâm (Trần Hạnh), lão tìm được một chiếc bình được chôn dưới đất, cho là đồ cổ, là báu vật gia tộc để lại nên tìm đến giới chơi đồ cổ để biết thực hư. Khi giới lái buôn ở thị thành “nổ” lên là báu vật vô giá để loè khách hàng, vô tình lão nông nghe được. Sau đó, lão nhất định không bán nữa mà cứ ôm khư khư về nhà, dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong gia đình và họ hàng. Trong sự cố cháy nhà, lão đã liều mình xông vào đám cháy để lấy chiếc bình ra, bị thương và suýt mất mạng, lão mới quyết định để con mang chiếc bình đi bán, thì phát hiện ra đó chỉ là chiếc bình gốm bình thường như bao chiếc bình khác.

Dàn diễn viên tài năng

Chiếc Bình Tiền Kiếp là phim đầu tiên về đề tài nông thôn mà đạo diễn Nguyễn Hữu Phần thực hiện. Cả ê-kíp tham gia đều là những người lần đầu tiên bước vào lĩnh vực nghệ thuật “Chiều thứ Bảy”. Các diễn viên tài năng: Trần Hạnh, Quốc Khánh, Lê Vy, Phương Lâm, từ diễn viên kịch nói qua bộ phim này, đã chính thức trở thành những diễn viên điện ảnh thành danh.

Tái hiện chân thực cảnh nông thôn Việt Nam thời kỳ đầu phát triển

Các nhà làm phim đã kể lại câu chuyện làng quê chân thực với những tình tiết rất giản dị đời thường. Kỹ thuật dàn dựng công phu, những cảnh phim đẹp và sinh động được tái hiện cụ thể qua từng thước phim.