Rừng Đen (DVD)

42.000 37.000

Mã: DP_9D53GX15752 Danh mục:

Rừng Đen (DVD) là câu chuyện bạo liệt, dữ dội và đầy bi kịch xung quanh các mối quan hệ gia đình phức tạp, những cuộc tình đầy bản năng, cả mối liên quan thần bí giữa con người với rừng già bí ẩn. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên xinh đẹp, tài hoa: Kiều Trinh, Thạch Kim Long. Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo.

Thông tin sản phẩm

Câu chuyện đầy bi kịch xung quanh những cuộc tình đầy bản năng

Rừng Đen là câu chuyện bạo liệt, dữ dội và đầy bi kịch xung quanh các mối quan hệ gia đình phức tạp, những cuộc tình đầy bản năng, cả mối liên quan thần bí giữa con người với rừng già bí ẩn.

Hoạt trở về nhà sau hai năm đi tù thay cho người cha “lâm tặc”, anh bắt gặp người chị dâu ngoại tình, anh cũng biết cha và anh trai đang đi vào Thác Đen, một khu rừng thiêng, để đốn gỗ. Và rồi Hoạt đi theo, dấn thân vào chốn hiểm nguy. Tại đó, anh đã gặp và yêu Vân, cô gái trẻ hừng hực sức sống. Tình yêu của họ sẽ ra sao khi Vân chính là người mà cha của Hoạt muốn lấy làm vợ?

Sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng một thời

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên xinh đẹp, tài hoa: Kiều Trinh, Thạch Kim Long. Lối diễn xuất chân thực đầy cảm xúc của họ đã để lại nhiều rung cảm trong lòng khán giả.

Kịch bản mới lạ, nhiều kịch tính

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.