Đứng Trước Biển (DVD)

40.000

Mã: DP_Q7I5X515714 Danh mục:

Đứng Trước Biển (DVD) là câu chuyện kể về những xung đột giữa cái mới và cái cũ, khi đất nước còn đứng trước ngưỡng cửa của những thay đổi lớn. Chỉ từ những vấn đề xung đột nhỏ nhặt, bộ phim đã khắc hoạ thành công bức tranh đổi mới của một thời đại. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Trọng Khôi, Trà Giang, Thương Tín, Đam Ka,…

Thông tin sản phẩm

Cốt truyện mang đậm tính xã hội

Đứng Trước Biển là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn. Đó là câu kể về những xung đột giữa cái mới và cái cũ, khi đất nước còn đứng trước ngưỡng cửa của những thay đổi lớn.

Từ những xung đột khi nhỏ khi lớn giữa giám đốc Ba Đức (Trọng Khôi) và kế toán trưởng Chín Tâm (Trà Giang), Đứng Trước Biển đã đưa người xem ngược dòng thời gian để trở về với một thời, mà ở đó, những con người tâm huyết với đất nước đang đứng trước những lựa chọn lớn lao. Gạt bỏ cái cũ để tiến đến cái mới, hay tiếp tục trì trệ với cái cũ để cản trở sự tiến lên? Liệu đứng trước biển, tầm nhìn của con người có thể nhìn xa đến thế nào?

Diễn viên xuất sắc

Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Trọng Khôi, Trà Giang, Thương Tín, Đam Ka,…

Trà Giang, gương mặt lừng lẫy của điện ảnh Việt Nam, lần đầu tiên vào một vai diễn với tính cách nhân vật khác hẳn những vai từng đóng, và điều đó đem lại sức cuốn hút đặc biệt cho phim.

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.