Bông Sen (DVD)

32.000

Mã: DP_164ZL415671 Danh mục:

Bông Sen (DVD) là câu chuyện kể về mối tình của Liên – cô gái xinh đẹp người Việt đang tham gia cách mạng và chàng lính Ali – một người bắc Phi bị bắt đầu quân cho Pháp. Và nhờ tình yêu, sự lương thiện và can đảm, họ đã đến được với nhau trong hiện thực tàn khốc của chiến tranh,… Một mối tình đẹp, giàu tính nhân văn và chạm được đến trái tim con người.

Thông tin sản phẩm

Kịch bản phim nhẹ nhàng, lôi cuốn

Bông Sen là câu chuyện kể về mối tình của Liên – cô gái xinh đẹp người Việt đang tham gia cách mạng và chàng lính Ali – một người bắc Phi bị bắt đầu quân cho Pháp. Không giống với những tên lính khác, Ali có lòng trắc ẩn và hằng mong chiến tranh sớm kết thúc. Sau lần tình cờ gặp gỡ, anh đem lòng yêu và muốn lấy Liên làm vợ. Nhờ tình yêu, sự lương thiện và can đảm, chàng lính Ali đã về với cách mạng,…

Cảnh phim đẹp và sinh động

Bông Sen sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp mắt với cánh đồng sen, với ruộng lúa trải dài,… Trong phim, chúng ta còn có thể bắt gặp được cảnh ngày xuân rộn ràng, tấp nập mang đậm truyền thống lâu đời.

Diễn viên tài năng

Phim có sự tham gia góp mặt của các diễn viên như: Nguyễn An Chinh, El Mellouhi Niddal, Benmaruof Abdelhak, Jean Claudepetit, Trần Lực, Lê Khanh,… Mỗi diễn viên đều hoàn thành vai diễn của mình một cách xuất sắc, xuất thần, mang đến cảm xúc rất chân thật.