Em Muốn Làm Người Nổi Tiếng (DVD)

Em Muốn Làm Người Nổi Tiếng (DVD)

37.000

Mã: DP_7X56WQ15744 Danh mục: ,

Mô tả

Em Muốn Làm Người Nổi Tiếng (DVD) kể về Nhung, Vân, Trang – ba cô gái xinh đẹp và mang trong mình nhiều khát khao. Để đạt được mục đích, họ sẵn sàng làm tất cả. Liệu họ có đạt được mục đích của mình không khi cả ba đều phải đánh đổi rất nhiều sức lực, thời gian, thậm chí cả thân xác cho con đường đã chọn?

Thông tin sản phẩm

Nội dung phim có tính xã hội cao

Nhung, Vân, Trang vừa tốt nghiệp trường nhạc và mong ước sẽ thành lập ban nhạc riêng. Cả ba đều có mong ước sẽ trở thành “sao” trong làng ca nhạc, họ đang chuẩn bị ra một album chung thì bất ngờ chia tay để nắm lấy cơ hội riêng để đi đến danh vọng.

Nhung (Đan Lê) dựa vào một bầu sô thị trường đầy uy lực, Trang (Thanh Vân) bám víu một đại gia giàu có, Vân (Hồng Hạnh) được một nhạc sỹ tên tuổi bảo trợ. Liệu họ có đạt được mục đích của mình không khi cả ba đều phải đánh đổi rất nhiều sức lực, thời gian, thậm chí cả thân xác cho con đường đã chọn?

Mang đến những ý nghĩa lớn cho những người trẻ

Giá trị của cuộc sống đích thực là gì để rồi một ngày, sau bao nhiêu bon chen tầm thường, giữa sân khấu đầy ánh sáng mê hoặc, giữa những bộn bề của cuộc sống, họ lại mong ước được trở về cuộc sống sáng trong như ngày xưa, chợt nhớ đến những lời hẹn ước, những nụ cười vô tư trong sáng,… Cuộc sống là một con đường dài, hãy biết trân trọng, đừng đánh đổi tất cả để vào những phút cuối cùng là sự nuối tiếc.

Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ như: Đan Lê, Vân Anh, Trần Thanh Vân, Hồng Kim Hạnh,…

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.