Nhìn Ra Biển Cả (DVD)

Nhìn Ra Biển Cả (DVD)

33.000

Mã: DP_2L7UW315761 Danh mục:

Mô tả

Nhìn Ra Biển Cả (DVD) là một bộ phim điện ảnh mang giá trị lịch sử, giá trị nhân văn và tinh thần nhân đạo. Truyện phim kể về thầy giáo Nguyễn Tất Thành (sau này trở thành Chủ tịch Hồ Chí Minh) khi mới ở độ tuổi mười tám đôi mươi. Phim khắc họa sinh động cuộc sống của thầy trò trường Dục Thanh, những mối quan hệ giữa Nguyễn Tất Thành với các nhà chí sĩ, với những người thân trong gia đình và đặc biệt là với học trò thân thiết của mình.

Thông tin sản phẩm

Khắc họa sinh động cuộc sống của thầy trò trường Dục Thanh

Truyện phim kể về thầy giáo Nguyễn Tất Thành (sau này trở thành Chủ tịch Hồ Chí Minh) khi mới ở độ tuổi mười tám đôi mươi. Đó là giai đoạn từ 1908 – 1910, từ một học sinh trường Quốc học Huế do tham gia biểu tình giúp bà con nông dân, tiểu thương chống sưu cao thuế nặng nên đã bị buộc phải thôi học. Bước ngoặt này đã khiến Nguyễn Tất Thành bắt đầu cuộc dấn thân mới.

Phim Nhìn Ra Biển Cả khắc họa sinh động cuộc sống của thầy trò trường Dục Thanh, những mối quan hệ giữa Nguyễn Tất Thành với các nhà chí sĩ, với những người thân trong gia đình và đặc biệt là với học trò thân thiết của mình. Bộ phim khép lại bằng hình ảnh thầy giáo Nguyễn Tất Thành lên thuyền vào Nam để lại bắt đầu một cuộc hành trình mới…

Tác phẩm điện ảnh xuất sắc

Với cách kể chuyện tài hoa, đậm chất dân tộc và giàu tính thời đại, phim Nhìn Ra Biển Cả được đánh giá cao tại nhiều liên hoan phim, được khán giả mọi thời kì yêu thích, là một bộ phim điện ảnh mang giá trị lịch sử, giá trị nhân văn và tinh thần nhân đạo. Cho đến nay, bộ phim vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các chuyên gia.

Kịch bản logic và chân thực

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo, vừa có yếu tố lịch sử, vừa có những cảm xúc rất đời thường. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp mắt. Những phân khúc được lồng ghép khéo léo, logic và chân thực, gợi lên rung cảm trong lòng khán giả.