Của Rơi (DVD)

Của Rơi (DVD)

33.000

Mã: DP_AUF8S315702 Danh mục:

Mô tả

Của Rơi (DVD) kể về Thắng, một con người có học thức xuất sắc nhưng ngờ nghệch và thật thà vì giúp đỡ Thảo mà đã nhận là bố của một đứa bé trong bụng cô. Được thể hiện một cách hài hước và chua xót, bộ phim đã đặt ra một câu hỏi lớn về vai trò, vị trí và cách hành xử của người trí thức trong xã hội của mọi thời đại. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng lúc bấy giờ như: Đức Khuê, Huệ Minh, Lê Vũ Long,…

Thông tin sản phẩm

Sơ lược nội dung phim

Tốt nghiệp đại học xuất sắc, Thắng (Đức Khuê) được giáo sư Đào nhận về viện nghiên cứu nhưng do không đồng quan điểm, anh xin về dạy học tại một trường nghiên cứu, mang theo lý thuyết toán kỳ dị của mình. Bản tính thật thà nhân hậu, Thắng đã giúp đỡ nhiều người, trong đó có Thảo, một sinh viên, khi nhận mình chính là tác giả của đứa con trong bụng cô. Sự nhân hậu, ngờ nghệch của Thắng đã khiến Huyền, cô em họ của Thảo, xúc động nhưng cũng muốn anh “tỉnh lại” bằng một trò đùa tinh quái.

Mang đậm tính thời sự

Một cách hài hước và chua xót, bộ phim đã đặt ra một câu hỏi lớn về vai trò, vị trí và cách hành xử của người trí thức trong xã hội. Bộ phim “Của rơi” của đạo diễn Vương Đức (Hãng Phim truyện Việt Nam sản xuất) đã được trao giải Cánh diều bạc của Hội Điện ảnh Việt Nam 2002. Đồng thời cũng được tham gia nhiều liên hoan phim quốc tế.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng lúc bấy giờ như: Đức Khuê, Huệ Minh, Lê Vũ Long,…

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.