Ngọn Đèn Trong Mơ (DVD)

Ngọn Đèn Trong Mơ (DVD)

33.000

Mã: DP_C467EQ15727 Danh mục:

Mô tả

Ngọn Đèn Trong Mơ (DVD) là một bộ phim gia đình nổi tiếng một thời, một câu chuyện làm xúc động người xem trong nước và quốc tế. Truyện phim kể cho chúng ta nghe câu chuyện nhỏ, trong một gia đình, nhưng lại có thể phản ánh chân dung xã hội cả một thời, khi mà mãnh lực đồng tiền bắt đầu len lỏi và làm rạn vỡ những giá trị gia đình. Với cách kể chuyện tài hoa, đậm chất dân tộc và giàu tính thời đại, Ngọn Đèn Trong Mơ được đánh giá cao tại nhiều liên hoan phim, được khán giả mọi thời kì yêu thích.

Thông tin sản phẩm

Một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình

Ngọn Đèn Trong Mơ là một bộ phim gia đình nổi tiếng một thời, một câu chuyện làm xúc động người xem trong nước và quốc tế. Truyện phim kể cho chúng ta nghe câu chuyện nhỏ, trong một gia đình, nhưng lại có thể phản ánh chân dung xã hội cả một thời, khi mà mãnh lực đồng tiền bắt đầu len lỏi và làm rạn vỡ những giá trị gia đình. Sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí người xem là ước mơ đẹp đẽ của cậu học trò nhỏ, là tình bạn trong sáng và ý chí vươn lên mãnh liệt.

Tác phẩm điện ảnh xuất sắc

Với cách kể chuyện tài hoa, đậm chất dân tộc và giàu tính thời đại, Ngọn Đèn Trong Mơ được đánh giá cao tại nhiều liên hoan phim, được khán giả mọi thời kì yêu thích. Cho đến nay vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các chuyên gia.

Kịch bản logic và chân thực

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo, vừa có yếu tố lịch sử, vừa có những cảm xúc rất đời thường. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp mắt. Những phân khúc được lồng ghép khéo léo, logic và chân thực, gợi lên rung cảm trong lòng khán giả.