Hà Nội Mùa Chim Làm Tổ (DVD)

Hà Nội Mùa Chim Làm Tổ (DVD)

32.000

Mã: DP_AQLHE615725 Danh mục:

Mô tả

Hà Nội Mùa Chim Làm Tổ (DVD) là câu chuyện kể về Nguyệt với mối tình đẹp với Khánh. Và khi họ đang cùng mơ về ngày đẹp nhất trong đời mình, thì những xung đột tưởng như nhỏ nhặt trong cuộc sống giữa cha mẹ của họ, giữa chính họ đã đẩy họ dần xa nhau… Như một câu chuyện đời, một mối tình còn dang dở, bộ phim đã mang về cái buồn man mác của Hà Nội và những người Hà Nội ở một thời còn nhiều gian khó.

Thông tin sản phẩm

Một mối tình buồn man mác

Hà Nội Mùa Chim Làm Tổ là câu chuyện vừa đẹp, vừa man mác buồn về Hà Nội và những người Hà Nội ở một thời còn nhiều gian khó.

Đó là câu chuyện kể về Nguyệt với mối tình đẹp với Khánh. Và khi họ đang cùng mơ về ngày đẹp nhất trong đời mình, thì những xung đột tưởng như nhỏ nhặt trong cuộc sống giữa cha mẹ của họ, giữa chính họ đã đẩy họ dần xa nhau,…

Với lối kể chuyện đầy nữ tính của đạo diễn Đức Hoàn – lối dẫn dắt nhẹ nhàng mà rất thấm, người xem sẽ lây cái buồn man mác của một mối tình dang dở trong khi cùng sống lại không khí của một thời.

Diễn viên tài năng

Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng như Trần Vân, Như Quỳnh, Ngọc Dậu, Thu An,… Các diễn viên đã nhập vai rất xuất thần, đem lại nhiều rung cảm trong tâm trí của khán giả.

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.