Hải Quỳ (DVD)

32.000

Mã: DP_V7279O15711 Danh mục:

Hải Quỳ (DVD) – Một bộ phim giúp người ta nhìn ngược về cuộc đời của những đứa trẻ. Phim kể về Hải Quỳ, một cô bé lớn lên trong sự bất hạnh của gia đình. Mẹ bỏ nhà đi, bố cưới vợ mới, mẹ ghẻ lại lạnh lùng, độc đoán,… Hải Quỳ vẫn là một cô bé ngoan hiền, chăm chỉ trong học tập, được bạn bè trong lớp đùm bọc yêu thương. Nhưng rào cản gia đình không phải là tất cả, liệu những xô đẩy khác có làm Hải Quỳ mất đi sự ngoan hiền, lương thiện của cô bé ngày nào?

Thông tin sản phẩm

Một bộ phim xúc động lòng người

Hải Quỳ (Dịu Hương) lớn lên trong sự bất hạnh, khi mẹ vì lỗi lầm phải bỏ nhà ra đi, người bố cưới vợ mới. Cuộc sống mẹ ghẻ con chồng lại rơi vào cảnh “Mấy đời bánh đúc có xương…”, Sống trong cảnh đay nghiến, hành hạ của gì ghẻ nhưng Hải Quỳ vẫn là một cô bé ngoan hiền, chăm chỉ trong học tập, được bạn bè trong lớp đùm bọc yêu thương.

Nhưng, chỉ vì sự tha hóa trong suy nghĩ, sự day dứt vì nghĩa vụ của người cha với đứa con trai, mà người thầy giáo đã đành tâm biến Hải Quỳ từ một cô gái ngây thơ trong sáng thành một người chuyên quay cóp bài của bạn, một học sinh vô đạo đức kỷ luật.

Để rồi, suýt nữa đẩy Hải Quỳ vào con đường cùng không lối thoát,… Liệu rồi cuộc đời sẽ đẩy Hải Quỳ đi về đâu, ai sẽ là người dắt đúng lối đi cho Hải Quỳ trước những ngã rẽ cuộc đời?

Diễn viên tài năng

Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng như Lê Dịu Hương, Vũ Thành Nam, Thu Huyền, Nguyễn Xuân Hồng,… Với lối diễn xuất tự nhiên, không cường điệu và vô cùng “thấm thía”, các nghệ sĩ đã thể hiện rất thành công số phận của những con người trong phim.

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.