Canh Bạc (DVD)

Canh Bạc (DVD)

32.000

Mã: DP_95A2AJ15652 Danh mục:

Mô tả

Canh Bạc (DVD) là câu chuyện đầy đau xót về những cái giá phải trả trong một xã hội bị đồng tiền chi phối. Ở đó có những con người vô tình gặp nhau, cảm hoá nhau, nhưng sự thay đổi nửa vời đã đưa đến những kết cục không thể nào cứu vớt. Những nút thắt, những xung đột tâm lý trong phim đã được đạo diễn đẩy đến cao trào và đã lột tả được nhiều chiều cảm xúc chân thật nhất.Thông tin sản phẩm

Cốt truyện hấp dẫn

Mai là cô sinh viên xinh đẹp và luôn khao khát kiếm thật nhiều tiền cho một cuộc đổi đời. Một ngày kia, số phận run rủi khiến cô gặp Chiến, một chàng lái xe lãng tử. Cuộc phiêu lưu tình ái giữa họ song hành cùng những chuyến buôn lậu li kỳ. Mai đã buộc phải làm quen với một thế giới hoàn toàn xa lạ, với đầy những mối đe dọa luôn rình rập nhưng cơn khát kiếm tiền đã khiến cô bất chấp tất cả, cho tới ngày cô trở thành vật đặt cược trong một canh bạc…

Canh Bạc là câu chuyện đầy đau xót về những cái giá phải trả trong một xã hội bị đồng tiền chi phối.

Tình tiết cao trào

Phim thành công không chỉ ở cốt truyện, mà còn ở nhiều nút thắt phụ, cao trào phụ, để tới cao trào cuối cùng là “canh bạc” thực sự. Để đánh mạnh vào thụ cảm của người xem, tâm lí, số phận của các nhân vật cùng những điều tác giả muốn gửi gắm được chuyển hóa vào hình tượng một cách đích đáng nhất.

Hai diễn viên Thu Hà và Đơn Dương đã có những vai diễn xuất sắc và cùng được vinh danh tại Liên hoan phim Việt Nam 1993.

DVD chất lượng cao

DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bạn có thể yên tâm gìn giữ những tuyệt tác lâu dài với thời gian.