Phim Việt Nam – Phương Án Ba Bông Hồng (DVD)

45.000 37.000

Mã: DP_KUF35L15690 Danh mục:

Phim Việt Nam – Phương Án Ba Bông Hồng (DVD) là bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên xinh đẹp, tài hoa: Thanh Loan, Bích Liên, Ánh Tuyết, Thu Hiền. Ba cô gái xinh đẹp – ba chiến sĩ biệt động cùng kế hoạch tác chiến mạo hiểm, với mục đích trừng phạt những kẻ mật vụ ác ôn, góp phần vào chiến dịch giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Bộ phim được đánh giá cao cả về kịch bản, biên đạo và kỹ thuật dàn dựng.

Thông tin sản phẩm

Những cô gái với tinh thần chiến đấu và hi sinh anh dũng

Bộ phim Phương Án Ba Bông Hồng đề cập đến những cô gái với tinh thần chiến đấu và hi sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến chống lại đế quốc Mỹ và chính quyền Sài Gòn. Ba cô gái xinh đẹp – ba chiến sĩ biệt động cùng kế hoạch tác chiến mạo hiểm, với mục đích trừng phạt những kẻ mật vụ ác ôn, góp phần vào chiến dịch giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng một thời

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên xinh đẹp, tài hoa: Thanh Loan, Bích Liên, Ánh Tuyết, Thu Hiền. Lối diễn xuất chân thực đầy cảm xúc của họ đã để lại nhiều rung cảm trong lòng khán giả.

Kỹ thuật dựng phim xuất sắc

Phương Án Ba Bông Hồng (DVD) được đánh giá cao cả về kịch bản, biên đạo và kỹ thuật dựng phim. Các phân phúc được kết nối và dàn dựng logic. Góc quay đẹp, đậm chất nghệ thuật, đồng thời khắc họa rõ nét tính cách nhân vật.