Cuộc Chiến Đấu Vẫn Còn Tiếp Diễn (DVD)

Cuộc Chiến Đấu Vẫn Còn Tiếp Diễn (DVD)

33.000

Mã: DP_PSKOMD15730 Danh mục:

Mô tả

Cuộc Chiến Đấu Vẫn Còn Tiếp Diễn (DVD) là bộ phim thuộc thể loại phản gián, hành động với những câu chuyện ly kỳ. Phim kể về cuộc đối đầu giữa những chiến sĩ an ninh dũng cảm và những tên gián điệp được cài lại miền Bắc sau Hiệp định Genève. Mưu mô giảo hoạt, hành động chuyên nghiệp, liệu các chiến sĩ cụ Hồ có thể khám phá ra âm mưu thâm độc này hay không?

Thông tin sản phẩm

Kịch bản phim hồi hộp và kịch tính

Cuộc Chiến Đấu Vẫn Còn Tiếp Diễn là phim thuộc thể loại phản gián, hành động với những câu chuyện ly kỳ. Phim kể về cuộc đối đầu giữa những chiến sĩ an ninh dũng cảm và những tên gián điệp được cài lại miền Bắc sau Hiệp định Genève.

Để phục vụ cho âm mưu xâm lược miền Bắc, trước ngày quân Pháp rút lui, đế quốc Mỹ đã nhanh chóng cài vào thủ đô Hà Nội tổ chức gián điệp ngầm. Sau một thời gian nằm im náu mình, cuối năm 1956 chúng bắt đầu liên lạc và nhận lệnh xây dựng đội quân ngầm cho Mỹ. Mưu mô giảo hoạt, hành động chuyên nghiệp, liệu các chiến sĩ cụ Hồ có thể khám phá ra âm mưu thâm độc này hay không?

Diễn viên xuất sắc, dàn dựng công phu

Với một dàn diễn viên xuất sắc bậc nhất của điện ảnh Việt Nam như: Trà Giang, Lâm Tới, Mai Châu, Lưu Xuân Thu, Sỹ Minh, Ngô Nam,… cùng quá trình dàn dựng công phu, Cuộc Chiến Đấu Vẫn Còn Tiếp Diễn đã trở thành một hiện tượng điện ảnh đương thời và được yêu thích mãi về sau này.

Được sản xuất năm 1966, trong giai đoạn khởi đầu của nền điện ảnh cách mạng Việt Nam, lần đầu tiên bộ phim nổi tiếng này sẽ xuất hiện trở lại trên đĩa DVD. Không chỉ đem lại cho người xem ngày trước một kỷ vật điện ảnh giá trị, bộ phim sẽ còn giúp cho khán giả được nhìn lại không khí của miền Bắc vào hơn nửa thế kỷ trước, ở những ngày sau khi hòa bình được lập lại.

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.