Về Nơi Gió Cát (DVD)

Về Nơi Gió Cát (DVD)

37.000

Mã: DP_LQDNZL15758 Danh mục:

Phim Việt Nam – Về Nơi Gió Cát (DVD) là bộ phim nhận được nhiều giải thưởng danh giá của hiệp hội Điện ảnh Việt Nam và quốc tế. Đó là các danh hiệu như: Bằng khen – Liên Đoàn Báo Chí Điện Ảnh Quốc Tế, Bằng khen – Liên Hoan Phim Quốc Tế, Giải Biên Kịch – Liên Hoan Phim Việt Nam (1983),… Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo.

Thông tin sản phẩm

Câu chuyện về tình đời, tình người

Sau thời gian thoát ly hoạt động cách mạng, Lũy được phân công trở về quê hương làm Bí thư xã. Làng Cát quê anh sau giải phóng đang trải qua nhiều biến động, tình hình phức tạp đang cần được ổn định nhanh.

Duyên, người vợ thân thương của Lũy, do hòan cảnh đưa đẩy, nay đã lấy chồng là một người lính của chính quyền cũ và đã có con. Đương đầu với trọng trách xã hội cùng với nỗi đau riêng, người cán bộ cách mạng phải kiên cường vượt qua mọi cản ngại, chung cũng như riêng – để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời để làm tròn vai trò của một người chồng cũ trong hoàn cảnh mới…

Những giải thưởng danh giá

Đây là bộ phim nhận được nhiều giải thưởng danh giá của hiệp hội Điện ảnh Việt Nam và quốc tế. Đó là các danh hiệu như: Bằng khen – Liên Đoàn Báo Chí Điện Ảnh Quốc Tế, Bằng khen – Liên Hoan Phim Quốc Tế, Giải Biên Kịch – Liên Hoan Phim Việt Nam (1983), Giải Bông Sen Vàng – Liên Hoan Phim Việt Nam (1983),  Giải Nữ Diễn Viên – Liên Hoan Phim Việt Nam, Giải Quay Phim – Liên Hoan Phim Việt Nam.

Kịch bản logic và chân thực

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.