Đứa Con Và Người Lính (DVD)

Đứa Con Và Người Lính (DVD)

37.000

Mã: DP_6R3XK115665 Danh mục:

Mô tả

Đứa Con Và Người Lính (DVD) là một bộ phim trong số những bộ phim gây xúc động nhất của điện ảnh Việt Nam về tình cảm gia đình trong chiến tranh. Là một người con, cũng là một người lính, và chiến trường không phải là nơi dễ dàng cho những cuộc đoàn tụ,… Phim đã lột tả lên được những cảm xúc chân thật nhất của một chàng trai mang trong mình khát khao có thể tham gia chiến đấu giải phóng đất nước, nhưng trong tim lại luôn khắc khoải nỗi nhớ có thể gặp lại người cha,…

Thông tin sản phẩm

Cốt truyện cảm động

Một câu chuyện đầy éo le và cảm động về tình cảm gia đình trong chiến tranh. Đứa Con Và Người Lính là một bộ phim trong số những bộ phim gây xúc động nhất của điện ảnh Việt Nam.

Phim kể về một người con xung phong vào chiến trường. Anh khao khát có thể tham gia chiến đấu giải phóng đất nước, nhưng trong tim lại luôn khắc khoải nỗi nhớ có thể gặp lại người cha xa cách đã lâu.

Là một người con, cũng là một người lính, và chiến trường không phải là nơi dễ dàng cho những cuộc đoàn tụ,…

Diễn viên xuất sắc

Lần đầu đến với điện ảnh, nam diễn viên Quốc Khánh đã kịp có một vai diễn để đời bên cạnh các diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam như Thế Anh, Mạnh Linh, Thùy Liên. Anh đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn từ nội tâm, gửi vào đó những dòng cảm xúc mạnh mẽ cũng như những khát khao giằng xé giữa những tuyến đường.

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.