Không Cân Sức (DVD)

Không Cân Sức (DVD)

33.000

Mã: DP_4WUC3615769 Danh mục:

Mô tả

Không Cân Sức (DVD) là bộ phim hình sự trinh thám pha tâm lý tình cảm. Ở đó có những góc khuất, những mưu đồ đen tối, những dằn vặt tình cảm. Truyện phim xoay quanh nhân vật tên Quang, từ một người đi điều tra bỗng nhiên trở thành tội phạm có nguy cơ phải ra trước pháp trường. Hành trình tìm đi tìm công lý liệu có dẫn đến cái kết có hậu? Quang sẽ đối đầu ra sao trong cuộc chiến “không cân sức” này?

Thông tin sản phẩm

Cốt chuyện mới lạ, gay cấn

Từ người đi điều tra bỗng nhiên trở thành tội phạm có nguy cơ phải ra trước pháp trường, Quang (Quốc Cường thủ vai) không thể ngờ mình lại là tâm điểm của một âm mưu hãm hại được dàn dựng hết sức tinh vi. Liệu cuộc sống gia đình vốn đã đầy phức tạp (khi Quang không thể thỏa mãn được người vợ trẻ trung đầy ham muốn) có liên quan gì tới mưu đồ của những kẻ đứng trong bóng tối, đang tìm cách khiến anh đối diện bản án tử hình? Quang sẽ đối đầu ra sao trong cuộc chiến “không cân sức” này?

Dàn diễn viên tài hoa

Không Cân Sức do dàn diễn viên tài hoa của điện ảnh Việt Nam thủ vai chính. Ngọc Hiền, Quốc Cường, Hàn Thái Tú đều là những cái tên quen thuộc với những ai yêu thích điện ảnh chiều thứ Bảy.

Kỹ thuật dàn dựng công phu

Bộ phim được đánh giá rất cao, cả về nội dung lẫn kỹ thuật dàn dựng. Những diễn biến tâm lý đầy mâu thuẫn, những giằng xé được thể hiện chân thực và lay động lòng người. Kỹ thuật dàn dựng công phu với những thước phim đậm chất nghệ thuật.