Thung Lũng Hoang Vắng (DVD)

Thung Lũng Hoang Vắng (DVD)

32.000

Mã: DP_T1789U15722 Danh mục:

Mô tả

Thung Lũng Hoang Vắng (DVD) của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang là câu chuyện xúc động về cuộc sống của những người giáo viên vùng núi hẻo lánh. Không ngại gian khổ, họ vẫn miệt mài mang con chữ đến trẻ em vùng sâu. Và vượt lên trên tất cả các mâu thuẫn, những xung đột, yêu đương, hờn giận, chờ đợi và tuyệt vọng đã xảy ra, cảm xúc còn lại vẫn là những trái tim khao khát yêu thương.

Thông tin sản phẩm

Câu chuyện cảm động về những giáo viên giàu nghị lực

Thung Lũng Hoang Vắng của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang là câu chuyện xúc động về cuộc sống của những người giáo viên vùng núi hẻo lánh. Hai cô giáo trẻ và một người đàn ông tận tâm dạy chữ cho lũ trẻ nghèo trong một ngôi trường trên vùng núi cao Tả Giàng Phình, chỉ có hai lớp học. Nhưng rồi, tất cả các mâu thuẫn, xung đột, yêu đương, hờn giận, chờ đợi và tuyệt vọng đã xảy ra trong không gian của một thung lũng tưởng như heo hút, yên bình. Chìm trong Thung Lũng Hoang Vắng là những trái tim khao khát yêu thương.

Để từ đó, có thể cảm nhận và hiểu hơn nữa về những người giáo viên vẫn không ngại gian khổ, miệt mài mang con chữ đến trẻ em vùng sâu.

Diễn xuất tài năng

Phim có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên xuất sắc như: Hồng Ánh, Nguyễn Hậu,… Họ đã nhập tâm vào nhân vật của mình một cách xuất thần, mang đến cảm xúc rất chân thật vào lòng người xem.

Bộ phim Thung Lũng Hoang Vắng đã tham dự nhiều LHP ở Trung Quốc, Singapore, Úc, Hàn Quốc, đồng thời nhận được giải Fipresci dành cho phim châu Á tại LHP ở Melbourne, giải A của Hội Điện ảnh Việt Nam, giải Bông Sen Bạc LHP Việt Nam lần thứ 13.

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian.