Phim Việt Nam – Khi Nắng Thu Về (DVD)

Phim Việt Nam – Khi Nắng Thu Về (DVD)

37.000

Mã: DP_HWO8J515738 Danh mục:

Mô tả

Phim Việt Nam – Khi Nắng Thu Về (DVD) là bộ phim đầu tay của đạo diễn Bùi Trung Hải, kể về cuộc sống thời hiện đại với nhiều biến cố. Kết cấu phim mới mẻ, tạo kịch tích ngay từ đầu. Với những góc quay ấn tượng, những con đường, góc phố dưới con mắt của đạo diễn đã trở nên khi thì gần gũi, lúc rất xa xăm. Bộ phim do những diễn viên trẻ tài năng thủ vai.

Thông tin sản phẩm

Câu chuyện cuộc sống thời hiện đại với nhiều biến cố

Bộ phim kể về cuộc sống thời hiện đại với nhiều biến cố. Trung, chàng tân cử nhân nhiều khát vọng tương lai, liên tiếp phải chịu những rủi ro của cuộc sống. Tập sự tại một đài truyền hình, rồi vì mẹ ốm nặng, phải ở nhà lo cho mẹ mà bị đuổi việc. Cả mối tình thời thơ ấu cũng bỏ Trung mà đi. Trong lúc hoang mang kiệt cùng, anh lại bị tai nạn giao thông, cũng may được Hà giúp đỡ. Tình yêu nảy nở và cuộc sống cũng bắt đầu tươi sáng hơn. Trải qua những biến cố và khổ đau, cuối cùng, anh và Hà cũng cùng nhau nắm tay đến hạnh phúc trong một ngày nắng thu về.

Diễn xuất tài năng của những diễn viên trẻ

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn tài năng: Vũ Huy Trinh,  Kiều Anh. Lối diễn xuất chân thực đầy cảm xúc của họ đã để lại nhiều rung cảm trong lòng khán giả.

Kịch bản logic và chân thực

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.