Cổ Tích Việt Nam 16 (DVD)

Cổ Tích Việt Nam 16 (DVD)

40.000

Mã: DP_YNB89V15719 Danh mục:

Mô tả

Cổ Tích Việt Nam 16 (DVD) bao gồm ba câu chuyện với ba nội dung khác nhau nhưng đều rất hấp dẫn, ly kì, thể hiện được rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Phim có sự tham gia góp mặt của các nghệ sĩ Trung Dân, Khoa Nam,… Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng.

Thông tin sản phẩm

Những câu chuyện ly kì hấp dẫn

Phim cổ tích Việt Nam là những bộ phim được chuyển thể từ những câu chuyện ngắn góp nhặt trong dân gian. Những câu chuyện đó chủ yếu kể về các nhân vật được hư cấu như thần tiên, yêu tinh, quỷ, người lùn, người khổng lồ,… và thường có phép thuật nhiệm màu. Cách kể của truyện cổ tích rất ly kỳ và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

Cổ Tích Việt Nam 16 (DVD) gồm 3 phim với ba nội dung khác nhau nhưng đều rất hấp dẫn:

1. Bính và Đinh.

2. Sự tích trầu cau.

3. Đồng tiền vạn lịch.

Phim có sự tham gia góp mặt của các nghệ sĩ Trung Dân, Khoa Nam,…

Mang đậm ý nghĩa nhân văn

Bên cạnh yếu tố hư cấu, tưởng tượng như một đặc điểm chủ yếu của thể loại, phim cổ tích vẫn thể hiện được mối liên quan với hiện thực. Từ đó, bộc lộ lên được những ý nghĩa nhân văn ẩn chứa đằng sau mỗi tập phim.

Thông qua kịch bản lôi cuốn cùng diễn xuất dí dỏm và hài hước, cổ tích Việt Nam luôn mang tinh thần lạc quan, có hậu, trong đó kết thúc truyện bao giờ cái thiện cũng chiến thắng hoặc được tôn vinh, cái ác sẽ luôn bị tiêu diệt hoặc bị phê phán. Nó thể hiện được ước muốn của con người và mang đến nhiều bài học bổ ích trong cách đối nhân xử thế, cách sống đẹp giữa người với người,…

DVD chất lượng cao

Chất lượng DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bạn có thể yên tâm gìn giữ những tuyệt tác lâu dài với thời gian.