Phim Việt Nam: Được Sống (DVD)

Phim Việt Nam: Được Sống (DVD)

35.000

Mã: DP_XNZ9IR15645 Danh mục:

Mô tả

PHIM VIỆT NAM: ĐƯỢC SỐNG (DVD)

– Đạo diễn: Trần Trung Dũng.

– Diễn viên:  Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Văn Báu.

– Thể loại: Tâm lý – Xã hội.

– Định dạng: DVD

– Hãng SX: Hãng phim truyện Việt Nam.

– Phát hành: PNF 02/2014.

SƠ LƯỢC NỘI DUNG

Được sống kể về Hương, cô tiếp viên hàng không trẻ trung xinh đẹp và hạnh phúc bên người yêu là Hà. Sau một tai nạn thảm khốc, bị di chứng nặng nề, Hương không đi lại được, cuộc sống của cô tưởng chừng sẽ chấm hết từ đó. Nhưng bằng tình yêu thương vô bờ bến của gia đình, sự quan tâm động viên của bạn bè, đồng nghiệp, Hương dần tìm được nghị lực trở lại với cuộc sống.

Trong một lần đi tập thể dục, Hương nhìn thấy Hà – bạn trai cũ, người mà cô tưởng rằng đã chết trong vụ tai nạn. Sự thật là anh ta đã “bỏ chạy” không muốn ở bên cạnh chăm sóc cho Hương khi nghĩ cô không thể bình phục. Mọi việc lại trở nên tồi tệ đối với Hương, một lần nữa cô định buông xuôi tất cả. Vào lúc này, phép màu nào sẽ Hương bình phục, để đưa cô trở lại cuộc sống đời thường?

Bộ phim là tác phẩm đầu tay của đạo diễn truyền hình quen thuộc Trần Trung Dũng, chuyện phim dựa theo câu chuyện có thật của một nữ tiếp viên hàng không Việt Nam Airlines. Một tấm gương vượt lên số phận, bệnh tật và quyết tâm hòa nhập với cuộc sống sau tai nạn giao thông.