Vua Bãi Rác (DVD)

Vua Bãi Rác (DVD)

37.000

Mã: DP_1BSYTE15659 Danh mục:

Mô tả

Vua Bãi Rác (DVD) kể về những con người sống dựa vào những bãi rác, hành xử theo những quy tắc tự đặt ra trong không gian một xã hội thu nhỏ. Một bi kịch xã hội đã được thể hiện theo một cách rất khác thường. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.

Thông tin sản phẩm

Một câu chuyện đầy sáng tạo

Vua Bãi Rác kể về những con người sống dựa vào những bãi rác, hành xử theo những quy tắc tự đặt ra trong không gian một xã hội thu nhỏ. Một bi kịch xã hội đã được thể hiện theo một cách rất khác thường.

Trọng là “đầu gấu” ở một bãi rác ngoại ô, sống và làm giàu bằng cách bóc lột những người nghèo đến bươi rác mỗi ngày. Nhưng cuộc đời của “vua bãi rác” đã thay đổi bất ngờ khi Trọng gặp một cô gái làng chơi đặc biệt.

Một cốt truyện độc đáo, những cảnh quay công phu

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.

Tái hiện chân thực cuộc sống của những người sống nhờ bãi rác

Bộ phim còn là lăng kính chân thực, phản ánh cuộc sống nghèo khó của những người sống nhờ bãi rác. Nếp sống tha phương, sự tằn tiện, túng bấn in hằng trên từng gương mặt khắc khổ.