Phim Việt Nam – Không Có Đường Chân Trời (DVD)

Phim Việt Nam – Không Có Đường Chân Trời (DVD)

32.000

Mã: DP_WJRN8Z15741 Danh mục:

Mô tả

Phim Việt Nam – Không Có Đường Chân Trời (DVD) là câu chuyện về chiến tranh và tình yêu của những người lính, tái hiện chân thực những năm tháng khốc liệt, bom đạn và khói lửa. Không Có Đường Chân Trời được đánh giá cao cả về kịch bản, biên đạo và kỹ thuật dựng phim. Các phân phúc được kết nối và dàn dựng logic.

Thông tin sản phẩm

Câu chuyện về chiến tranh và tình yêu của những người lính

Bộ phim Không Có Đường Chân Trời của đạo diễn Nguyễn Khánh Dư được sản xuất vào năm 1986, thể hiện nỗi ám ảnh sợ hãi trong chiến tranh triền miên. Cô gái thanh niên xung phong có tên Nga (Thanh Quý), nữ nhân vật duy nhất trong bộ phim lạc vào rừng sâu và may mắn gặp một tiểu đội đang tăng gia và tích trữ lương thực. Giữa bạt ngàn Trường Sơn, tiểu đội mất liên lạc với quân giải phóng, chờ đợi từng ngày trôi qua trong tuyệt vọng như một người mãi tìm cuối chân trời.

Tái hiện chân thực những năm tháng chiến tranh khốc liệt

Không Có Đường Chân Trời còn là bức tranh tái hiện chân thực những năm tháng chiến tranh khốc liệt, bom đạn và khói lửa. Một bài ca về sự hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ cách mạng. Qua nhân vật Nga, các nhà làm phim đã khai thác một khía cạnh khác trong cuộc sống chiến tranh ác liệt – khía cạnh tình yêu.

Kỹ thuật dựng phim xuất sắc

Không Có Đường Chân Trời được đánh giá cao cả về kịch bản, biên đạo và kỹ thuật dựng phim. Các phân phúc được kết nối và dàn dựng logic. Góc quay đẹp, đậm chất nghệ thuật, đồng thời khắc họa rõ nét tính cách nhân vật.