Chị Năm Khùng (DVD)

Chị Năm Khùng (DVD)

37.000

Mã: DP_4JEW8515755 Danh mục:

Mô tả

Chị Năm Khùng (DVD) là một bộ phim tài liệu, một câu chuyện cảm động kể về chị Đặng Thị Kim Hồng, một nữ anh hùng lao động, giàu lòng yêu nước và nặng tình yêu thương đồng đội. Như một tấm gương, “Chị Năm Khùng” vẫn sáng lấp lánh giữa cuộc đời. DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng.

Thông tin sản phẩm

Phim tài liệu ý nghĩa

Chị Năm Khùng là một bộ phim tài liệu, một câu chuyện cảm động kể về chị Đặng Thị Kim Hồng, một nữ anh hùng lao động, giàu lòng yêu nước và nặng tình yêu thương đồng đội. Trải qua nhiều năm chiến đấu với bệnh tật, chị đã chiến thắng, vượt lên cả chính mình để dành mọi tâm huyết cho việc đi tìm hài cốt và qui tập mộ liệt sĩ. Như một tấm gương, “Chị Năm Khùng” vẫn sáng lấp lánh giữa cuộc đời.

Kịch bản phim hấp dẫn

Tuy là phim tài liệu, nhưng “Chị Năm Khùng” không hề nhàm chán, ngược lại, với lối dẫn phim logic và hấp dẫn, bộ phim đã cuốn người xem như đi vào trong từng câu chuyện.

DVD chất lượng cao

DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bạn có thể yên tâm gìn giữ những tuyệt tác lâu dài với thời gian.