Cây Xương Rồng Trên Cát (DVD)

43.000 37.000

Mã: DP_9DD9BB15774 Danh mục:

Cây Xương Rồng Trên Cát (DVD) kể về cuộc đời của một người phụ nữ. Cô có tình yêu, có ước vọng và có cả những nỗi đau thầm lặng bên mình. Những bằng tình yêu, bằng lòng vị tha, người phụ nữ ấy đã vượt qua những khó khăn, mất mát của bi kịch cá nhân trong chiến tranh để có được hạnh phúc gia đình đích thực.

Thông tin sản phẩm

Cuộc đời người phụ nữ như cây xương rồng trên cát

Như sức sống của cây xương rồng trên cát, người phụ nữ nhẫn nhịn vươn lên giữa cuộc đời đầy nghiệt ngã. Bằng tình yêu, bằng lòng vị tha, người phụ nữ đã vượt qua những khó khăn, mất mát của bi kịch cá nhân trong chiến tranh để có được hạnh phúc gia đình đích thực.

Câu chuyện kể về Nghĩa và Thi, họ sinh ra, lớn lên và đi học ở làng cát. Cả hai cùng tham gia du kích và yêu nhau. Khi Nghĩa đi lính, Thi bị Thái – một tên lính Ngụy cưỡng hiếp và có con. Liệu sau khi xuất ngũ trở về, Nghĩa có hiểu và thông cảm cho vợ. Còn kẻ trực tiếp gây ra tội ác cho họ, mặc dù có được sự khoan hồng của luật pháp nhưng liệu có chạy thoát được sự trừng phạt của lương tâm,…

Diễn xuất tài năng

Cây Xương Rồng Trên Cát đã thành công xuất sắc khi cảm xúc người xem được đẩy đến đỉnh điểm, chạm vào những góc khuất sâu lắng nhất trong tâm trí và trái tim khán giả. Các nhân vật trong phim, với tài nhập vai xuất thần của các diễn viên NSƯT Thanh Quý, Việt Hà, Thanh An đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem nhiều thế hệ.

DVD chất lượng cao

DVD được trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu xử lý kỹ thuật, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, sinh động, âm thanh rõ ràng. DVD được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống trầy xước tốt, bạn có thể yên tâm gìn giữ những tuyệt tác lâu dài với thời gian.</p