Phim Việt Nam – Huyền Thoại Bất Tử (DVD)

Phim Việt Nam – Huyền Thoại Bất Tử (DVD)

33.000

Mã: DP_EAXUUI15705 Danh mục:

Mô tả

Phim Việt Nam – Huyền Thoại Bất Tử (DVD) được đánh giá là một trong những tác phẩm hay với kịch bản mới lạ. Chuyện phim kể về một thanh niên trẻ tuổi muốn đưa hài cốt của mẹ về yên nghỉ tại Mỹ, bên cạnh người cha quá cố của anh. Hành trình của thanh niên này nghe có vẻ đơn giản, nhưng sự thật lại diễn ra rất nhiều bất trắc… Quá khứ và hiện tại đan xen, nổi bật trên tất cả là bài học giản dị mà sâu sắc về tình mẫu tử, tình đời, tình người.

Kịch bản mới lạ với những tình huống gay cấn

Huyền Thoại Bất Tử kể về một thanh niên trẻ tuổi muốn đưa hài cốt của mẹ về yên nghỉ tại Mỹ, bên cạnh người cha quá cố của anh. Hành trình của thanh niên này nghe có vẻ đơn giản, nhưng sự thật lại diễn ra rất nhiều bất trắc…

Câu chuyện trong quá khứ cũng từ đó hé mở: Lan, một võ sư nổi tiếng ở Bình Định đã tìm thấy đứa bé sơ sinh trước cửa nhà và đặt tên bé là Lý Tiểu Long. Vì muốn bảo vệ cho Long – một nạn nhân của chất độc màu da cam, khi lớn lên không mặc cảm với đời, cô nói dối rằng Long là con trai của huyền thoại võ thuật Bruce Lee và Long đã tin rằng đó là sự thật. Trên đường từ miền Trung (Việt Nam) về Mỹ, Long gặp Trinh, một cô gái bướng bỉnh, trẻ trung, xinh đẹp và tâm hồn thánh thiện. Họ cùng bước vào hành trình khám phá cuộc sống với nhiều ngỡ ngàng và thử thách.

Bài ca cảm động về tình mẫu tử, tình người, tình đời

Không chỉ mang tính chất giải trí, Huyền Thoại Bất Tử (DVD) như lời nhắc gợi nhớ về nỗi đau thế kỷ “Chất độc màu da cam”.  Giữa những biến cố không ngừng của cuộc sống, nổi lên trên hết là lời ca cảm động về tình người, tình đời, tình mẫu tử.

Biên đạo và dàn dựng công phu

Bộ phim được biên đạo và dàn dựng công phu. Những phân khúc được lồng ghép khéo léo, logic và chân thực, gợi lên rung cảm trong lòng khán giả. Khung cảnh Việt Nam thời mới phát triển cũng được tái hiện chân thực và sinh động.