Phim Việt Nam – Người Đàn Bà Mộng Du (DVD)

Phim Việt Nam – Người Đàn Bà Mộng Du (DVD)

37.000

Mã: DP_Q8EP1715685 Danh mục:

Mô tả

Phim Việt Nam – Người Đàn Bà Mộng Du (DVD) chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng “Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành” của cố nhà văn Nguyễn Minh Châu. Sự ám ảnh của cái chết nơi chiến trường, sự đau đớn của các thương binh đã ám ảnh suốt cuộc đời Quỳ (một nữ quân y). Để rồi, Quỳ  trở thành một “người đàn bà mộng du”, đêm đêm cầm đèn đi soi từng giường bệnh trong quân y viện, lang thang trong suốt cuộc đời mình, không thể dừng lại ở các ga xép hạnh phúc, cho dù chiến tranh đã đi qua.

Thông tin sản phẩm

Chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng “Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành”

Người đàn bà mộng du chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng “Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành” của cố nhà văn Nguyễn Minh Châu. Quỳ (Hồng Ánh) là một nữ quân y tham gia chiến trường khi còn rất trẻ, một cô gái làm chủ trái tim của tất cả những người lính trong một cánh quân lớn trên rừng Trường Sơn.

Đối diện với cái chết trong gang tấc, với những bệnh binh và những người đàn ông thầm yêu Quỳ đã lần lượt ra đi trước khi Quỳ biết đến tình yêu của họ. Sự ám ảnh của cái chết nơi chiến trường, sự đau đớn của các thương binh đã ám ảnh suốt cuộc đời Quỳ. Để rồi, Quỳ  trở thành một “người đàn bà mộng du”, đêm đêm cầm đèn đi soi từng giường bệnh trong quân y viện, lang thang trong suốt cuộc đời mình, không thể dừng lại ở các ga xép hạnh phúc, cho dù chiến tranh đã đi qua.

Nữ diễn viên Hồng Ánh thủ vai chính

Hồng Ánh được chọn thủ vai chính trong Người Đàn Bà Mộng Du. Quỳ là một trong những vai diễn để đời, đưa cái tên Hồng Ánh đến gần hơn với nhiều thể hệ khán giả. Lối diễn xuất chân thực, giàu cảm xúc, dẫn dắt người xem qua từng cung bậc cảm xúc, những rung cảm khó quên.

Kỹ thuật dựng phim xuất sắc

Người Đàn Bà Mộng Du được đánh giá cao cả về kịch bản, biên đạo và kỹ thuật dựng phim. Các phân phúc được kết nối và dàn dựng logic. Góc quay đẹp, đậm chất nghệ thuật, đồng thời khắc họa rõ nét tính cách nhân vật.