Dòng Máu Anh Hùng – The Rebel

Dòng Máu Anh Hùng – The Rebel

69.000

Dòng máu anh hùng là phim điện ảnh hành động võ thuật Việt Nam năm 2007 do Hãng phim Chánh Phương và Cinema Pictures hợp tác sản xuất. Phim do Charlie Nguyễn đạo diễn, được chính anh và Johnny Trí Nguyễn viết kịch bản, với diễn xuất của Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Dustin Nguyễn và Nguyễn Chánh Tín.

Mã: DP_7HMO1I15789 Danh mục: , ,

Mô tả

Lấy bối cảnh Việt Nam những năm 1920 dưới chế độ thực dân Pháp các cuộc đấu tranh nổi dậy vùng lên mạnh mẽ. Thực dân Pháp cũng sử dụng nhiều tay sai, tai mắt người Việt để có thể tiêu diệt những người nổi loạn, đấu tranh đòi độc lập.

Bộ phim xoay quanh hành trình của Lê Văn Cường – một người hoạt động bí mật cho thực dân Pháp. Dù có một hồ sơ đáng tin cậy nhưng bên trong con người Cường – với dòng máu Việt Nam vẫn khiến anh luôn đấu tranh tâm lý day dứt.

Sau một vụ ám sát một quan chức người Pháp, Cường được phân công tìm kiếm và tiêu diệt các nhà lãnh đạo của đội quân nổi dậy. Anh gặp gỡ Võ Thanh Thúy – con gái của thủ lĩnh nhóm nổi dậy và là một chiến sĩ gan dạ.

Cấp trên dự định cho Cường tiếp cận Thúy và tìm ra sào huyệt của nghĩa quân. Tuy nhiên, trong khi sát cánh bên nhau anh lại có cảm tình với cô. Lòng yêu nước đã đốt cháy xung đột ý thức và anh quyết định quay đầu về với những người dân nghèo. Chính anh đã khám phá ra con người thực sự của mình và tìm thấy tình yêu đích thực để thực hiện những sứ mệnh mới.