One Piece: Lễ hội hải tặc

68.000

Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm nhận được thư mời đến “Lễ hội Hải tặc” từ người tổ chức Buena Festa. Và vô số Hải tặc khắp nơi trên thế giới cũng đã đến đây để cùng hướng về một vũ đài duy nhất “Tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu Vua Hải Tặc (Roger)”. Nhưng điều bất ngờ nhất chính là Douglas Bullet – tên quái vật với biệt danh “Hậu duệ của quỷ” cũng đột ngột tham chiến. Và đội ngũ Hải Quân cũng đã bí mật tham gia với mục đích tóm gọn các Hải tặc.

Mã: DP_GFGH6G15862 Danh mục:

One Piece: Stampede lấy mốc thời gian giữa mùa thứ 20 của loạt phim hoạt hình cùng tên. Chuyện phim bắt đầu khi “Râu Đen” Marshall D. Teach (Akio Ōtsuka) đại phá tầng thứ 6 nhà ngục Impel Down và giải thoát cho Douglas Bullet (Tsutomu Isobe) – một trong những tay sai mạnh nhất của vua hải tặc Gol D. Roger (Masane Tsukayama) năm xưa.

Hai năm sau, Bullet bắt tay cùng Buena Festa (Yūsuke Santamaria) tổ chức Lễ hội Hải tặc để tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu One Piece do Roger để lại. Vô số hải tặc thuộc Thế hệ Tồi tệ đều có mặt, bao gồm cả băng Mũ Rơm của Luffy (Mayumi Tanaka) và đồng bọn.

Khi trận chiến đang diễn ra ác liệt, các hạm đội hải quân bất ngờ xuất hiện, tấn công toàn bộ đám hải tặc. Tuy nhiên, đây lại là cái bẫy khổng lồ do Bullet và Festa giăng ra nhằm mở ra thời kỳ đại loạn lạc mới.