Đảo Hải Tặc – One Piece

Đảo Hải Tặc – One Piece

660.000

Thể loại: Anime
Năm phát hành: 1999
Chuyển ngữ: Lồng tiếng
Xếp hạng: 13+

Mã: DP_BUX3M716116 Danh mục:

Mô tả

One Piece là bộ truyện tranh dành cho thiếu niên của tác giả nổi tiếng Oda Eiichiro. Bộ manga này được chuyển thể thành một series anime nhiều tập hài hước, đặc sắc. Phim Đảo Hải Tặc mở đầu câu chuyện bằng cảnh xử tử vua hải tặc Gol D. Roger. Trước khi chết ông đã tiết lộ rằng mình có một kho báu được giấu ngoài biển. Nếu ai tìm thấy kho báu thì chúng sẽ thuộc về người đó. Rất nhiều người gan dạ đã đổ xô ra biển để tìm kiếm kho báu bí ẩn của vua hải tặc Gol D. Roger.

Từ đây bắt đầu kỷ nguyên Đại hải tặc trên biển. Monkey D. Luffy từ nhỏ đã ngưỡng mộ những hải tặc. Cậu quyết chí lập ra một băng hải tặc cho riêng mình – băng hải tặc Mũ Rơm. Từ đó chuyến phiêu lưu trên biển nhằm tìm kiếm kho báu bắt đầu. Trong cuộc hành trình của mình, băng hải tặc Mũ Rơm gặp phải các thuyền hải tặc xấu xa khác và phải đối mặt với sự truy diệt hải tặc của chính phủ. Mỗi thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đều có một câu chuyện ẩn sau vẻ ngoài bất cần của mình.

Xem One Piece, bạn sẽ biết trong quá khứ họ cũng từng là những người nhiệt huyết nhưng sóng gió đã trui rèn con người họ. Vì vậy câu chuyện của các thành viên băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được hé lộ trong chuyến hành trình lênh đênh trên biển tìm kiếm kho báu. Trải qua biết bao gian nan nguy hiểm, băng hải tặc Mũ Rơm kiên cường trở thành một Vua hải tặc huyền thoại và chiếm được bảo tàng kho báu.

Chuyến đi tìm kiếm kho báu nào có dễ dàng như vậy, các thử thách, nguy hiểm từ thiên nhiên cũng như sự truy đuổi của kẻ thù luôn rình rập.

Mùa 1: East Blue
Mùa 2: Entering into the Grand Line
Mùa 3: Introducing Chopper At The Winter Island
Mùa 4: Arrival In Alabasta, Fierce Fighting In Alabasta
Mùa 5: Dreams! The Zenny Pirate Crew Sortie! Beyond The Rainbow
Mùa 6: Sky Island – Skypiea, The Golden Bell
Mùa 7: Escape! The Marine Fortress And The Foxy Pirate Crew
Mùa 8: Water Seven
Mùa 9: Enies Lobby
Mùa 10: Thriller Bark
Mùa 11: Sabaody Archipelago
Mùa 12: Island of Women
Mùa 13: Impel Down
Mùa 14: Marineford
Mùa 15: Fishman Island
Mùa 16: Punk Hazard
Mùa 17: Dressrosa
Mùa 18: Đảo Zou
Mùa 20: Wano Country