Heo Peppa

Heo Peppa

268.000

Mã: DP_R8452316097 Danh mục:

Mô tả

Peppa Pig là loạt phim hoạt hình dành cho lứa tuổi mầm non của Anh do Astley Baker Davies hợp tác với Entertainment One, Nick Jr. và Channel 5. Đạo diễn và sản xuất. Chương trình ban đầu được phát sóng vào ngày 31 tháng 5 năm 2004 và đã có sáu loạt phim tính đến năm 2019, gần đây nhất là loạt phim bắt đầu phát sóng vào tháng 2 năm 2019 tại Vương quốc Anh. Chương trình được chiếu ở 180 vùng lãnh thổ bao gồm cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Chương trình được phát lại trên Nick Jr. từ ngày 25 tháng 12 năm 2017 đến ngày 4 tháng 2 năm 2019.Heo Peppa đã được lồng tiếng Việt và phát sóng trên kênh HTV3 từ ngày 27 tháng 12 năm 2017.

Bộ phim đặc tả gia đình Peppa cùng các bạn của cô bé heo bước vào những cuộc phiêu lưu vẫn thường xảy ra với trẻ mầm non mỗi ngày.

Mỗi tập phim Peppa Pig kéo dài khoảng 5 phút, xoay quanh một câu chuyện nhỏ của nhà Peppa.

Từ khi nhận được cái gật đầu của hai kênh Channel 5 của Anh và kênh Nick Junior của Mỹ để đi vào sản xuất năm 1999, Peppa Pig liên tục giành chiến thắng trên mọi “mặt trận” phim hoạt hình dành cho thiếu nhi.
Trong đó, đáng kể nhất là ba lần đoạt giải phim hoạt hình dành cho thiếu nhi của Viện hàn lâm Anh quốc (British Academy Children’s Awards).

Peppa Pig không chỉ có sức hấp dẫn ở Anh mà đã được trình chiếu rộng rãi trên nhiều kênh truyền hình ở 180 quốc gia, được dịch ra 40 thứ tiếng và trở thành một hiện tượng toàn cầu với những bộ sưu tập vật dụng cho trẻ em và các dòng thời trang lấy cảm hứng từ bộ phim.

Thậm chí, có cả công viên Peppa Pig World mở cửa tại Anh vào ngày 9-4-2011.

Peppa Pig cũng dẫn đầu trong các kênh YouTube dành cho thiếu nhi có lượng người theo dõi cao nhất. Tuy nhiên, xem trên mạng Internet thường có những yếu tố không mong đợi có thể ảnh hưởng xấu đến trẻ.

Peppa Pig kéo người xem vào những câu chuyện thú vị và ý nghĩa, nhắc nhở các bé và cả phụ huynh về những điều nhỏ nhặt thường ngày. Mọi thứ trong phim đều sạch sẽ, từ hình ảnh đến ngôn ngữ. Người xem chẳng bao giờ thấy những yếu tố can thiệp mang tính quảng cáo. Điều này đòi hỏi công sức rất lớn từ cả ê-kíp.