Để mai tính – Fool for Love

120.000

Để Mai tính là một bộ phim hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn Việt Nam của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn – vị đạo diễn từng rất thành công với bộ phim Dòng máu anh hùng. Để Mai tính là câu chuyện tình cảm mang đậm nét lãng mạn, hài hước.

Mã: DP_P15O1Z15795 Danh mục: Product Condition: Đã được tân trang

Ngay khi ra mắt khán giả vào năm 2010, Để mai tính được coi là “làn gió mới” của phim Việt khi đan xen mạch chuyện, cảm xúc rất tinh tế.

Phim kể về cuộc tình nhiều trắc trở dù đắm say của Mai (Kathy Uyên) và Dũng (Dustin Nguyễn). Một người mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng trong khi người còn lại chỉ là nhân viên khách sạn 5 sao nhưng có niềm tin lớn vào tình yêu đích thực.

Nhưng, cuộc đời đã cho họ hai ngã rẽ khác nhau. Mai ngã vào vòng tay của ông chủ Antoine (Charlie Nguyễn thủ vai) giàu có, quyền lực còn Dũng chấp nhận làm tài xế cho thương gia đồng tính Hội (Thái Hoà). Câu chuyện giữa 2 cặp đôi này xảy ra nhiều sóng gió, nhiều chi tiết hài hước nhưng cái kết có hậu khi họ cùng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Không đình đám ở các giải thưởng điện ảnh nhưng Để mai tính được đánh giá cao từ nội dung, kịch bản cho đến diễn xuất. Phim được coi là đại diện tiêu biểu của dòng phim tình cảm lãng mạn, với nhiều cảnh quay đẹp như phim Hollywood.

Đây cũng là bộ phim góp phần đưa tên tuổi của Thái Hòa, Kathy Uyên, Dustin Nguyễn… đến gần hơn với công chúng. Phim cũng mở ra một trào lưu mới – một bộ phim không cần ra mắt dịp Tết vẫn thành công với doanh thu hơn 18 tỷ đồng.