Thập Diện Mai Phục (2004)

Thập Diện Mai Phục (2004)

240.000

Mã: DP_N87PA716185 Danh mục:

Mô tả

Thập Diện Mai Phục là bộ phim tình cảm võ hiệp đầy ý nghĩa đối với khán giả, đây được xem là một trong những bộ phim hay và nổi tiếng nhất của Trương Nghệ Mưu.

Lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Đường, triều đình bắt đầu suy vong, thối rửa, ức hiếp dân lành. Các lực lượng chống đối nổi dậy, đứng đầu là tổ chức Phi Đao Môn. Hai bộ đầu đồng thời là hai huynh đệ Lưu và Kim, được yêu cầu điều tra và tiêu diệt người đứng đầu của Phi Đao Môn trong vòng 10 ngày, đây là nhiệm vụ khó khăn vì không ai biết rõ ràng mặt mũi người đó thế nào. Cho đến khi hai bộ đầu tìm được manh mối mới về một cô gái mù tên Tiểu Muội, một mĩ nữ tài sắc nhưng rất đáng nghi, sống ở một kỹ viện. Lưu và Kim bày kế lấy lòng tin của cô để tìm đường tới sào huyệt của Phi Đao Môn. Nhưng mọi chuyện ngày càng đi quá xa khi lần lượt thân phận thật sự của Lưu, Kim và Tiểu Muội dần được tiết lộ. Những cạm bẫy, sự thật tàn khốc đang chờ đón họ ở phía trước. Liệu số phận của ba nhân vật sẽ đi về đâu?

Nội dung bộ phim xoay quanh mối tình tay ba trắc trở trong giới giang hồ hiểm ác khi con người luôn nghĩ ra hàng loạt những mưu mô, kế hoạch vòng vo, thâm độc để phục thù, báo thù. Bộ phim còn cho người xem những trải nghiệm về thị giác với màu sắc và cảnh chiến đấu võ hiệp mãn nhãn cùng những mưu đồ căng não đến tận giây phút cuối cùng.