Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

800.000 660.000

Diễn viên chính: Dương Mịch,Triệu Hựu Đình,Địch Lệ Nhiệt Ba

Mã: DP_XLV7EP16108 Danh mục:

Hiếm có phim truyền hình nào lại đeo bám dai dẳng các bảng xếp hạng như Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Sau 3 năm kể từ lần phát sóng đầu tiên, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vẫn chễm chệ nằm trong bảng xếp hạng các phim hot nhất hiện nay. Với vị trí thứ 10, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác.

Phim Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa chuyển thể từ bộ ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim kể về câu chuyện tình chất chứa yêu và hận kéo dài 3 kiếp giữa Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển (Dương Mịch) và thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Sau khi hai vị thần Bạch Thiển và Dạ Hoa gặp gỡ và yêu nhau, tình yêu của họ được thử thách qua ba kiếp – mỗi kiếp lại là một câu chuyện như huyền thoại. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu – Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung phim xoay quanh mối tình 3 kiếp kéo dài hàng vạn năm của Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Ở kiếp thứ nhất, vì phong ấn Kình Thương – yêu quân khơi mào chiến tranh với Thần tộc mà thượng thần Mặc Uyên – sư phụ của Bạch Thiển đã rơi vào giấc ngủ sâu. Từ đó, nàng cũng rời khỏi núi Côn Luân quay về Thanh Khâu.

7 vạn năm sau, Kình Thương phá vỡ phong ấn, Thanh Khâu Bạch Thiển mang Kình Thương phong ấn lại một lần nữa. Vì thế mà chính nàng cũng bị mất pháp lực, trí nhớ cùng dung mạo, rơi xuống trần gian trở thành một cô gái người phàm tên Tố Tố. Trong một lần tình cờ, Tố Tố đã cứu Dạ Hoa trong lốt rắn đen khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái.

Vì yêu người con gái ấy, Dạ Hoa đã liều lĩnh cùng Tố Tố kết duyên. Từ đó, mối tình sóng gió ở kiếp thứ hai và kiếp thứ ba của Bạch Thiển và Dạ Hoa bắt đầu.

Nội dung của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa khá hấp dẫn, nhiều nhân vật có tính cách thú vị lần lượt xuất hiện trong các tập phim. Thêm đó, drama mang màu sắc tiên hiệp kỳ ảo cũng lần lượt lên sóng, không chỉ có tình yêu giữa Bạch Thiển – Dạ Hoa mà cuộc sống đầy mê hoặc giữa các giới cũng được miêu tả cặn kẽ. Theo dõi bộ phim, khán giả như được đắm mình vào Tứ Hải Bát Hoang với hàng loạt tình tiết hấp dẫn.