Cuộc sống tươi đẹp của tôi (The Spring Day of My Life)

188.600

Diễn viên : Kam Woo-sung, Soo-young, Lee Joon-hyuk
Đạo diễn : Lee Jae-dong
Kịch bản :Park Ji-sook
Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc:10/9/2014 ~ 30/10/2014
Số tập : 16
Thời lượng mỗi tập : 100

Mã: DP_L2N6M311632 Danh mục:

Một cô gái lâm trọng bệnh bất ngờ tìm được ánh sáng cuối đường hầm nhờ phẫu thuật ghép tim. Dường như số phận đã an bài, cô gái may mắn đem lòng thương yêu chồng và gia đình của người phụ nữ đã hiến tim cho cô.

Kang Dong-ha (Kam Woo-sung)

Một người đàn ông thành đạt nhờ sự trung thực và chăm chỉ. Từ một nông dân nuôi gia súc, Dong-ha tích cóp từng đồng để tái đầu tư, mua trang trại và cuối cùng trở thành một nhà tài phiệt trong ngành chăn nuôi. Tuy nhiên, cuộc sống không hoàn toàn ưu ái cho Dong-ha khi anh đột ngột mất đi người vợ đảm đang Soo-jung.

Lee Bo-mi (Soo-young)

Dù sinh ra trong một gia đình giàu có, cha mẹ đều giữ địa vị cao tại một bệnh viện lớn nhưng Bo-mi sống khá giản dị. Không may, cô bị nhồi máu cơ tim và cơ hội sống sót duy nhất là phẫu thuật ghép tim. Từ đó, ngày nào Bo-mi cũng cầu nguyện, mong tìm được người hiến tim.

Kang Dong-wook (Lee Joon-hyuk)

Day dứt vì không thể cứu sống Soo-jung, người phụ nữ mà anh thầm yêu trộm nhớ, Dong-wook luôn đổ lỗi người em ruột Kang Dong-ha đã đưa cô đến bệnh viện quá trễ. Ngược lại, Dong-ha cũng trách Dong-wook đã không làm hết sức mình để cứu Soo-jung. Lần đầu tiên thấy em ruột gục ngã trong nước mắt, Dong-wook thề sẽ không để bất kỳ bệnh nhân nào nữa phải thất vọng.